0983.360.281

Tiêu Chí Bán Hàng

Công ty cổ phần viễn thông LTC Nhà Phân phối thiết bị viễn thông lớn và uy tín bậc nhất tại thị trường việt Nam: Với các dòng sản phẩm: Điện thoại cố định, tổng đài nội bộ, bộ đàm, tai nghe call center, chuông cửa, màn hình, các thiết bị gateway chuyển đổi, các thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, Hội nghị Audio,  máy hàn cáp quang, dao cắt cáp quang, máy đo cáp quang, máy đo quang OTDR, máy đo công suất quang, thiết bị quang, switch quang, swich PoE, chuyển đổi quang điện, module quang SFP/SFP+, .v.v. phục vụ cho thi công, lắp đặt mạng cáp quang, từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Hàng hóa do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính ngạch, bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất và hầu hết các sản phẩm phổ thông đều có sẵn trong kho, có đầy đủ CO, CQ cho các dự án khi được yêu cầu. 

Thông tin bảo hành 

  • Bảo hành 12 Tháng cho tất cả các điện thoại IP, Tai nghe Call center, Voip Gateway. Chuông Cửa, Màn Hình, Các thiết Bị máy hàn cáp quang, dao cắt cáp quang, máy đo cáp quang, máy đo quang OTDR, máy đo công suất quang, thiết bị quang, switch quang, swich PoE, chuyển đổi quang điện, module quang SFP/SFP+
  • Bảo hành 24 Tháng cho tất cả sản phẩm: Tổng Đài IP, Bộ Đàm, Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình, Hội Nghị Audio. 

Tư vấn chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của LTC Telecom, bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của các chuyên gia về điện tử viễn thông của chúng tôi. LTC Telecom sẽ tư vấn , giải thích mọi thắc mắc của bạn để bạn có được một giải pháp viễn thông đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Cài đặt hệ thống nhanh chóng

LTC Telecom cung cấp những chính sách giao lắp đặt miễn phí một số mặt hàng đặc trưng như hệ thống tổng đài, hệ thống điện thoại, hệ thống camera…Đảm bảo tính trung thực trong các vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *